Thanh Pho Moi Binh Duong

Giá trị xuyên thời gian
Tấc Đất Tấc Vàng
Trang chủ  >>  Dự án  >>  Thành Phố Mới Bình Dương
Thông tin chung
Vị trí
Tiện ích
Mặt bằng
Pháp lý - Phương thức thanh toán
Tin tức dự án
Hình ảnh dự án
Video Clip dự án
Liên hệ
Dự án khác
Phố thương mại PRINCE TOWN
THÀNH PHỐ VEN SÔNG
Phố thương mại City Garden
Dự án bến xe quận 9 - cuối năm 2017 dự án bến xe miền đông sẽ được xây xong
Dự án Bệnh viện Công nghệ cao tại Khu Công nghệ cao quận 9 TPHCM
Các dự án BĐS quận 9 không ngừng gia tăng
Dự án nghìn tỷ khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc
Green River City
Green River Villas
Biệt thự triệu đô Sunflowers
Thành Phố Mới Bình Dương
Đông Đô Đại Phố
 
 • Thông tin chung

  Thành Phố Mới Bình Dương khởi công 2 dự án tổng kinh phí đầu tư 1,2 tỉ đô

  Khởi công liên tiếp 02 dự án có qui mô lớn và có ý nghĩa hết sức quan trọng trong chiến lược phát triển KT-XH Bình Dương giai đoạn 2011-2015, là động lực thúc đẩy nhanh tiến trình đô thị hóa góp phần phát triển Thành phố mới Bình Dương, tâm điểm đưa Bình Dương trở thành đô thị loại I - thành phố trực thuộc trung ương vào năm 2020.

  Dự án phát triển Nhà ở xã hội có quy mô 220 ha với Tổng vốn đầu tư 10.830 tỷ đồng do Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp – TNHH MTV Becamex đầu tư. Dự án Tokyu Binh Duong Garden City 71 ha – Khu đô thị hiện đại mang phong cách Nhật Bản tại Binh Duong New City do Tập đoàn Becamex và Tập đoàn Tokyu cùng hợp tác thành lập Công ty TNHH Becamex Tokyu với tổng vốn đầu tư là 1,2 tỷ đô la Mỹ. Dự án được triển khai tại trung tâm đô thị, có vị trí rất thuận lợi, là trung tâm của thành phố mới Bình Dương trong tương lai. 

  Ông Lê Thanh Cung – Chủ tịch UBND Tỉnh Bình Dương cho biết, “Lễ trao Giấy chứng nhận đầu tư và Động thổ dự án xây dựng dự án Tokyu Binh Duong Garden City có ý nghĩa quan trọng trong việc thu hút đầu tư nước ngoài và để hướng tới mục tiêu phát triển kinh tế nhanh và bền vững, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Bình Dương đã xây dựng chương trình, kế hoạch phát triển đô thị và phát triển dịch vụ chất lượng cao, trong đó tập trung đầu tư xây dựng các trung tâm đô thị, dịch vụ, thương mại cao cấp, vừa đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư, của nhân dân, vừa góp phần phát triển Bình Dương thành đô thị văn minh hiện đại, thân thiện với môi trường”.

  Những bước đột phá của Bình Dương

  Trong những năm qua kinh tế Bình Dương tiếp tục tăng trưởng với tốc độ cao so với cả nước, yêu cầu của cả vùng kinh tế trọng điểm nói chung và Bình Dương nói riêng là tiếp tục xây dựng các điều kiện cần thiết để giữ vững tốc độ này, trong đó tỷ trọng dịch vụ trong cơ cấu kinh tế phải được nâng lên, nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển công nghiệp theo hướng bền vững.

  Xuất phát từ yêu cầu qui hoạch và kết nối hệ thống giao thông của toàn vùng kinh tế trọng điểm để đáp ứng nhu cầu lưu thông vận chuyển ngày càng lớn trong tương lai, các dự án giao thông nội vùng và liên vùng giữa Bình Dương và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam đặc biệt được tỉnh Bình Dương và Chính phủ đặc biệt quan tâm, chúng tôi đã khẩn trương cùng với nhà nước thực hiện điều đó, Ông Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch kiêm TGĐ Becamex chia sẻ.

  Nhằm tạo điều kiện cho kinh tế phát triển và tiếp tục phát triển bền vững, Bình Dương đang tập trung hỗ trợ cho các ngành công nghiệp có hàm lượng công nghệ cao, đặc biệt ưu tiên phát triển ngành công nghiệp phụ trợ. Bên cạnh đó công tác đào tạo nguồn nhân lực rất được quan tâm, từng bước nâng cao tay nghề, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân lên thêm bước nữa đã được Tỉnh quan tâm và triển khai quyết liệt.

  Trung tâm thành phố mới Bình Dương

  Trung tâm thành phố mới Bình Dương được qui họach 1.000 ha do Becamex IDC làm chủ đầu tư, việc đầu tư xây dựng thành phố mới Bình Dương mang ý nghĩa to lớn góp phần phát triển đồng bộ hệ thống đô thị của Tỉnh, đưa Bình Dương trở thành Thành phố trực thuộc TW vào năm 2020.

  Hạ tầng giao thông được xây dựng hoàn chỉnh, rộng lớn để kết nối Trung tâm thành phố mới ra các khu vực bên ngoài và toàn vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Hạ tầng kỹ thuật: cấp điện, cấp nước, viễn thông – CNTT bằng cáp quang được thiết kế để đáp ứng yêu cầu kết nối quốc tế. Công viên trung tâm, khu thể thao cộng đồng, cơ sở giáo dục từ bậc mầm non, tiểu học đến đào tạo đại học đã được xây dựng và đi vào hoạt động.

  Đặc biệt, trung tâm Chính trị - Hành chính tập trung được xây dựng tại nơi đây sẽ trở thành biểu tượng cho sự phát triển của Bình Dương trong kỹ nguyên mới, tạo bước đột phá của Chính quyền tỉnh với sự tập trung tất cả các loại hình dịch vụ và công nghệ cao, giúp người dân tiếp cận dễ dàng hơn với một nền quản lý chính trị và hành chính thân thiện, hiệu quả, tạo bước đột phá mạnh mẽ của Chính quyền tỉnh trong công cuộc cải cách hành chính, tiến tới một nền hành chính minh bạch, nhanh, hiện đại, là nhân tố thúc đẩy mạnh mẽ cho các hoạt động kinh tế, giao lưu quốc tế ở trình độ cao.

  Bên cạnh đó nhiều công trình lớn, Becamex sẽ đầu tư và thu hút đầu tư vào các hạng mục vệ tinh như: trung tâm văn hóa, triển lãm, trung tâm thương mại, tài chính, ngân hàng, văn phòng làm việc, nhà hàng, khách sạn một cách đồng bộ. Tất cả công việc trên nhằm tạo dựng một môi trường mới và tốt nhất đáp ứng yêu cầu cấp thiết của người dân và doanh nghiệp để phục vụ phát triển sản xuất kinh doanh.

  Bình Dương công bố Quyết định công nhận TP.Thủ Dầu Một là đô thị loại II

  Sáng 18-12, tại đường Phạm Ngọc Thạch (phường Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một), UBND tỉnh Bình Dương đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương) là đô thị loại II trực thuộc tỉnh; khánh thành đường vào Trung tâm Hành chính tỉnh và tuyến xe buýt Becamex-Tokyu.

  Trong thời gian tới, thành phố sẽ tiếp tục đầu tư phát triển kinh tế, phát triển hạ tầng kỹ thuật xã hội, chăm lo sự nghiệp giáo dục, đào tạo, nâng cao dân trí, công tác đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội, phấn đấu đến cuối năm 2016, TP.Thủ Dầu Một cơ bản đạt các tiêu chí đô thị loại I.

  Dịp này, tỉnh đã khánh thành công trình đường vào Trung tâm Hành chính tỉnh (Công trình) và tuyến xe buýt Becamex-Tokyu. Công trình có chiều dài 6,53km, quy mô 08 làn xe, tổng mức dự án 1.917 tỷ đồng.  


  Nghi thức cắt băng khánh thành công trình đường vào Trung tâm Hành chính tỉnh và tuyến xe buýt Becamex - Tokyu

  Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Văn Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh nhấn mạnh, sự kiện TP.Thủ Dầu Một được công nhận là đô thị loại II có ý nghĩa to lớn, đánh dấu bước phát triển mới về kinh tế-xã hội của tỉnh Bình Dương nói chung và của TP.Thủ Dầu Một nói riêng. Đây là sự ghi nhận của Trung ương đối với nỗ lực của tỉnh Bình Dương. TP.Thủ Dầu Một, tạo động lực để Bình Dương tiếp tục vươn lên, giành nhiều thành quả quan trọng hơn nữa trong những năm tới. Việc đưa vào sử dụng Công trình có ý nghĩa to lớn, là cửa ngõ quan trọng, tạo điểm nhấn về cảnh quan, kiến trúc khi đi vào thành phố mới Bình Dương.  Tuyến xe buýt Becamex - Tokyu hoạt động, góp phần quan trọng trong việc giảm ùn tắc giao thông, xây dựng hệ thống giao thông công cộng trên địa bàn tỉnh ngày càng hiện đại, hướng tới xây dựng TP.Thủ Dầu Một và thành phố mới Bình Dương trở thành đô thị văn minh, hiện đại, thân thiện với môi trường. 

  Dự án Khu đô thị Tokyu Bình Dương 

  Becamex Bình Dương và Tập đoàn TOKYU (Nhật Bản) là hai doanh nghiệp lớn phát triển đa ngành nghề, có năng lực và kinh nghiệm hoạt động trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là phát triển kết cấu hạ tầng và phát triển đô thị. Sự hợp tác giữa hai doanh nghiệp để đầu tư xây dựng dự án khu phức hợp đô thị, thương mại dịch vụ tại Trung tâm đô thị mới Bình Dương, là hướng đầu tư đúng đắn, hiệu quả, tạo ra bước phát triển nhanh về đô thị, dịch vụ và phù hợp với định hướng phát triển của tỉnh.

  Becamex va Tokyu lien doanh thành lập Công ty TNHH Becamex Tokyu với tổng vốn đầu tư là 25 ngàn tỷ đồng, dự định khai thác 71 hecta diện tích đất nằm trong Thành phố mới Bình Dương có tổng diện tích 1000 hecta. Trong đó, dự án “Tokyu Binh Duong Garden City” bao gồm khoảng 7,500 căn hộ, nhà ở, các cơ sở giải trí, thương mại,văn phòng. Chúng tôi hi vọng vừa có thể nâng cao giá trị đối với Thành phố mới, vừa phát triển đô thị hướng đến mục tiêu sinh sống lâu dài cho cư dân sinh sống tại đây.

  “Tập đoàn Tokyu dựa trên những thành tựu đạt được trong nhiều năm qua với dự án Thành phố Tokyu Tama Denen, vận dụng có hiệu quả hệ thống mạng lưới tập đoàn Tokyu và với tư cách là công ty Nhật Bản đầu tiên xuất khẩu công nghệ phát triển đô thị vào Việt Nam, chúng tôi cam kết sẽ cống hiến hết sức mình để xây dựng nên một thành phố hội tụ công năng và chất lượng xứng tầm với quy mô của tỉnh Bình Dương khi trở thành Thành phố trực thuộc Trung ương năm 2020”, Ông Toshiaki Koshimura nói. 

  Ông Nguyễn Văn Hùng – TGD Becamex nhấn mạnh những công việc cần làm ngay cho thành phố là Liên doanh Becamex Tokyu hợp lực cùng đóng góp tiếp tục đầu tư và thu hút đầu tư xây dựng các hạng mục còn lại trong Trung tâm thành phố mới Bình Dương. 

  Phong cách “Nhật Bản” được Chúng tôi lựa chọn, sẽ là điểm nhấn quan trọng và khác biệt, khu đô thị Tokyu Bình Dương sẽ đáp ứng yêu cầu tối đa không chỉ là môi trường sống thân thiện mà là nơi các bạn có thể lựa chọn để tạo lập môi trường kinh doanh, trưng bày sản phẩm và kết nối giao thương toàn cầu. Chúng Không chỉ tạo dựng môi trường sống, làm việc mà còn là nơi để các bạn và gia đình bạn được tận hưởng môi trường giáo dục hoàn hảo, chất lượng quốc tế, Ông Hùng nói. 

  Mục tiêu của Becamex – Tokyu là cùng nhau xây dựng một trung tâm thành phố đẹp trong tương lai không chỉ về cảnh quan, những tiện ích phục vụ cuộc sống mà còn định hình ra một phong cách, một nét văn hóa sống theo đẳng cấp hiện đại và phát triển bền vững.

  Sự kiện xây dựng khu đô thị Tokyu Bình Dương nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng, của các doanh nghiệp, các nhà đầu tư. Nó sẽ góp phần đóng góp cho sự phát triển bền vững của Thành phố mới Bình Dương. Cùng chia sẽ với các nhà đầu tư, Ông Pong Kok Tian – Tổng Lãnh Sự nước Cộng Hòa Singapore tại HCMC cũng đánh giá cao Bình Dương trong việc nổ lực cải cách thủ tục hành chánh tiếp tục trãi thảm đỏ thu hút đầu tư nước ngoài, hoàn thiện kết cấu hạ tầng phát triển nhanh Thành phố mới Bình Dương. 

  Bằng những kinh nghiệm cũng như tiềm lực tài chính của 02 tập đoàn, ngoài dự án xây dựng khu đô thị Tokyu Bình Dương, hai bên sẽ tiếp tục nghiên cứu để triển khai tiếp các dự án khác phục vụ cho nhu cầu phát triển của Thành phố này trong những năm tiếp theo. 

  Sự hợp tác với một đối tác lớn, có kinh nghiệm trong phát triển đô thị như Tokyu, giúp việc xây dựng Thành phố mới sẽ được thực hiện sớm hơn, giúp cho Bình Dương trở thành thành phố trực thuộc TW diễn ra một cách nhanh chóng. 

  Ông Lê Thanh Cung – Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương nhấn mạnh, Dự án Tokyu Binh Duong Garden City có ý nghĩa quan trọng về phát triển kinh tế xã hội, góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế và thúc đẩy phát triển nhanh đô thị, dịch vụ của Tỉnh trong giai đoạn tới. 

  Tiếp tục nghiên cứu để kêu gọi đầu tư vào những dự án tiếp theo 

  Becamex và Tokyu sẽ tiếp tục nghiên cứu để xây dựng tiếp các khu đô thị vệ tinh tại các vùng phát triển công nghiệp lớn của tỉnh, nhằm tạo bước nhảy vọt về thu hút đầu tư nước ngoài vì có cơ sở hạ tầng và dịch vụ mới tốt hơn. 

  Ông Hùng cũng cho biết sẽ tiếp tục nghiên cứu, quy hoạch và xây dựng các công trình giao thông công cộng để phục vụ cho cộng đồng như xe buýt, tàu điện kết nối Bình Dương, TP.HCM và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam một cách thuận lợi. 

  Phát biểu của Ông Toshiaki Koshimura – Chủ tịch Tokyu Corporation: Ấn tượng về thành phố mới Bình Dương 

  "Vào năm 1964, Thành phố Tokyu Tama Denen của Japan là một thành phố hoang sơ lạc hậu, qua bàn tay xây dựng của Tokyu Corp, nó đã trở nên văn minh hiện đại như ngày nay. Đúc kết kinh nghiệm phát triển đô thị từ dự án phát triển Thành phố Tokyu Tama Denen cách đây 48 năm, chúng tôi tin chắc Binh Duong New City với điều kiện tốt như thế này sẽ rất thuận lợi cho chúng tôi rút ngắn được nhiều thời gian cho dư án này để góp phần đưa Binh Dương New City sẽ phát triển trở thành một khu đô thị tuyệt vời vào năm 2020.

  Ngoài ngành kinh doanh bất động sản, phát triển đô thị, Tập đoàn Tokyu hiện đang khai thác hệ thống xe điện và xe buýt, cũng như các ngành siêu thị cao cấp, bán lẻ, khách sạn, dịch vụ nghỉ dưỡng, công nghệ thông tin, an ninh, … Ông Toshiaki Koshimura cũng chia sẽ muốn cùng với Becamex tiếp tục đầu tư đưa vào các ngành kinh doanh nói trên vào sự nghiệp phát triển đô thị tùy theo từng giai đoạn, để có thể phát triển những khu đô thị có tính năng tiện ích cao, hiện đại."

  Phát biểu của Ngài Hida Harumitsu, Tổng lãnh sự Nhật Bản tại HCMC: Dự án của Tokyu sẽ đóng góp vào sự phát triển kinh tế của Việt Nam 

  "Phát biểu của Ngài Hida Harumitsu, Tổng lãnh sự Nhật Bản tại HCMC, “Trong bối cảnh mối quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam – Nhật Bản không ngừng được nâng cao, lễ động thổ dự án Tokyu Binh Duong Garden do Becamex và Tokyu đầu tư là một sự kiện hết sức vui mừng. Tại Nhật Bản, Tokyu Corp không chỉ kinh doanh ngành đường sắt, mà còn cống hiến cho xã hội địa phương những giá trị gia tăng cao thông qua việc “kinh doanh sáng tạo phong cách sống cho đô thị” từ việc phát triển đô thị , để cung cấp cho người tiêu dùng những giá trị mà họ yêu cầu như “an toàn, an tâm, tiện lợi, và vui sướng”. Lần này bằng hoạt động tham gia đầu tư vào phát triển Thành phố mới tại tỉnh Bình Dương, tôi tin rằng Tokyu sẽ đóng góp vào sự phát triển kinh tế của Việt Nam, và trở thành một “kiểu mẫu thực hành kinh doanh tốt” của Nhật Bản tại bản xứ."

 • Vị trí dự án

  Theo bản quy hoạch xây dựng tỉ lệ 1/500, Khu đô thị mới Bình Dương sẽ bao gồm các hạng mục:

  1. Khu trung tâm hành chính tập trung của Thành phố Bình Dương, tạo thành nét mới trong việc cải cách quản lý hành chính nhằm phục vụ hiệu quả hơn cho người dân. 
  2. Khu công viên công nghệ kỹ thuật cao.
  3. Trung tâm tài chính, ngân hàng, chứng khoán. 
  4. Văn phòng cho thuê, nhà hàng – khách sạn cao cấp. 
  5. Trung tâm hội nghị, triển lãm quốc tế, trường đại học. 
  6. Các khu phục vụ cộng đồng: quảng trường, công viên, hồ sinh thái, trung tâm văn hóa, nhà trẻ, bệnh viện…
  7. Các công trình hạ tầng kỹ thuật: đường giao thông, hệ thống thoát nước, hệ thống điện ngầm, hệ thống liên lạc…

  Khu đô thị mới sẽ là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của toàn tỉnh. Một trung tâm đô thị hiện đại, năng động, bền vững với đầy đủ các loại hình phát triển phục vụ cho khoảng trên 125.000 người định cư lâu dài và hơn 400.000 người thường xuyên đến làm việc. Để thực hiện theo quy hoạch trên, Becamex IDC đã xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, hệ thống giao thông công cộng được kết nối dễ dàng với các tỉnh thành lân cận, đồng thời tổ chức tiếp thị mời gọi các nhà đầu tư trong và ngoài nước có uy tín, kinh nghiệm, kỹ thuậtvà tiềm lực tài chính tham gia đầu tư trên tất cả các hạng mục thứ cấp vào Khu đô thị.

  Khi hoàn thành xây dựng, khu đô thị mới này sẽ trở thành một thành phố thương mại, công nghệ và dịch vụ, đáp ứng được các mục tiêu sau:

  + Thành phố mới phát triển dựa trên các tiêu chuẩn thiết kế đô thị hiện đại thân thiện với môi trường.

  + Cung cấp những dịch vụ tốt nhất.

  + Mô hình phát triển dựa trên các ý tưởng thiết kế mới và công nghệ mới nhằm thu hút các loại hình dịch vụ công nghệ cao.

 • Tiện ích

  Trung tâm văn hóa của Thành phố Bình Dương


  Trung tâm chính trị - hành chính tập trung


  Công viên trung tâm  Sân Golf Twin Doves
  Trường Quốc Tế Kinderworld  Đại học Quốc tế Miền Đông

 • Mặt bằng

 • Thông tin Pháp lý
  Đang cập nhật
 • Tin tức dự án
  Bình Dương có Khu Chợ đêm và Phố ẩm thực theo tiêu chuẩn Singapore
  Dân số Bình Dương đang bùng nổ với hơn 4.000 chuyên gia, 10.000 NVVP và 39.000 công nhân làm việc ở các khu công nghiệp. Nơi đây được đánh giá là thị trường vô cùng tiềm năng cho ngành bán lẻ và dịch vụ. Vì vậy, chỉ trong thời gian ngắn, hàng loạt trung tâm thương mại, siêu thị được xây dựng và đi vào hoạt động như Coop Mart, Metro, Lotte Mart, Big C, v.v…

  Thành phố mới Bình Dương – Điểm đến hấp dẫn để an cư và lạc nghiệp
  Tỉnh Bình Dương đang thực hiện mục tiêu hướng đến năm 2020 sẽ trở thành đô thị công nghiệp, thành phố loại 1 trực thuộc trung ương

  Thành phố mới Bình Dương: Hình mẫu về đô thị hiện đại
  Trong ba năm gần đây, thành phố mới Bình Dương là một điểm đến không thể thiếu của các đoàn khách trong nước hay các quốc tế, các nhà đầu tư nước ngoài khi đến làm việc với lãnh đạo tỉnh Bình Dương.

  Dấu ấn Thành Phố Mới Bình Dương - Phần IV
  Đại Học Quốc Tế Miền Đông sẽ là nơi khởi nguồn cho tri thức công nghiệp.

  Dấu ấn Thành Phố Mới Bình Dương - Phần III
  Trung tâm thể dục thể thao đa năng rộng 3,8 ha bao gồm 12 sân tennis trong đó có 4 sân có mái che và ghế dành cho khán giả, được xây dựng theo tiêu chuẩn để tổ chức giải thi đấu quốc gia.

  Đến Bình Dương trải nghiệm Thành phố mới về đêm
  Công viên nhạc nước, hồ trung tâm, chùa Bà, khu trung tâm ẩm thực,… là những địa danh đã và đang thu hút nhiều khách tham quan có dịp đến với vùng đất này. Nếu có phép ẩn dụ thì thành phố mới Bình Dương được ví như cô gái đẹp “miền đồng thảo”, mang vẻ đẹp hoang sơ nhưng ẩn chứa nhiều điều mới lạ. Đặc biệt, khi màn đêm buông xuống, vẻ đẹp ấy trở nên lung linh, huyền ảo. Dạo bước phố đêm trên những cung đường trãi rộng và thẳng tắp, bạn có thể đắm chìm tận hưởng không khí thanh bình và êm dịu của một thành phố trẻ trung nhưng lại rất hiện đại trong tương lai.

  Dấu ấn Thành Phố Mới Bình Dương - Phần II
  Trung tâm văn hóa của Thành phố Bình Dương điểm nhấn của các hoạt động cồng động, với tổng diện tích là 7ha và đây cũng sẽ là vòng xoay lớn nhất Đông Nam Á.

  Dấu ấn Thành Phố Mới Bình Dương - Phần I
  Khu Công Nghiệp Việt Nam - Singapore được coi là một biểu tượng cho sự hợp tác, tình hữu nghị giữa 2 Chính phủ Việt Nam và Singapore, là một dự án hợp tác phát triển cơ sở hạ tầng thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam và tăng cường vị trí toàn cầu của khu vực như là một địa điểm đầu tư lý tưởng, bền vững.

  Thành phố mới Bình Dương – Điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư
  Nhiều năm qua, Bình Dương được biết đến như một điểm hẹn của các nhà đâu tư trong và ngoài nước, với nhiều khu công nghiệp hiện đại, thu hút hàng nghìn nhà đầu tư nước ngoài và hàng chục vạn lao động trong và ngoài tỉnh.

 • Hình ảnh dự án
 • Video Clip dự án
 • Thông tin liên hệ

  Quý khách vui lòng liên hệ:

  TRỤ SỞ CHÍNH:

  - Địa chỉ: Cao ốc 120 - 122, đường D1, phường 25, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

  - Điện thoại: (08).3512.7788 - 3512.7799 - Fax:(08).3512.7755

   

   

  VĂN PHÒNG:

  - Địa chỉ:  5B22 - Ô số 1 đường N13 - Khu Green River City - MP4 - Bình Dương.

  - Điện thoại: (0650) 386 0398

   

  VĂN PHÒNG:

  - Địa chỉ:  35/41 Đường Tạo Lực 7, phường Phú Mỹ, thị xã Thủ Dầu 1, Bình Dương.

  - Điện thoại: (0650) 386. 0397 - 386.0398 - Fax: (0650) 38.603.999

   

  VĂN PHÒNG:

  - Địa chỉ: M9 - KDC Cao Cấp Gia Hòa, phường Phước Long B, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.

  - Điện thoại:  (08).3512.7788 - 3512.7799 - Fax:(08).3512.7755

   

   

  VĂN PHÒNG:

  - Địa chỉ: Tầng 6 Tháp A -Tòa nhà Handi Resco Tower, 521 Kim Mã, Q.Ba Đình, Hà Nội

  - Điện thoại: 0984 538 709  -  Fax: (04).3724.5897

   

  Email: tacdattacvang@td-tv.com.vn

  Website: www.tdtv.com.vn - www.tacdattacvang.com.vn
  Hotline:    (08) 3512.7788 - 3512.7799
Công ty cổ phần Tấc Đất Tấc Vàng
Cao ốc V-Coalimex 29-31, Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Q.Bình Thạnh, TPHCM
ĐT: (08). 3512.7788 - 3512.7799 - Fax: (08).3512. 7755
Email: tacdattacvang@tdtv.com.vn
Website: www.tdtv.com.vn - www.tacdattacvang.com.vn
Đăng ký nhận tin